Thực Lực Và Uy Tín Chủ Đầu Tư Sunshine Sky City

127 Lượt xem

Chủ đầu tư Sunshine Group thành lập ngày 13/4/2016, vốn điều lệ lên tới 300 tỷ đồng. Sunshine Group do 3 cổ đông lớn sáng lập nên gồm: Bà Đỗ Thị Định, ông Đinh Hữu Thảnh và ông Đỗ Anh Tuấn. Sunshine trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu ở Việt Nam và vươn ra thị trường Quốc tế

Sunshine Sky City là dự án căn hộ chung cư phân khúc cao cấp được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group. Tọa lạc tại vị trí đắc địa quận 7, dự án với quy mô khủng lên đến 9 block, sở hữu gần 4.000 căn hộ hiện đại. Dự kiến đến năm 2023 dự án sẽ hoàn thiện toàn bộ hạng mục để bàn giao lại cho khách hàng. Vậy thực lực và uy tín chủ đầu tư Sunshine Sky City như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Dự án Sunshine Sky City
Dự án Sunshine Sky City

Chủ Đầu Tư Sunshine Sky City Là Ai?

Chủ đầu tư Sunshine Group thành lập ngày 13/4/2016, vốn điều lệ lên tới 300 tỷ đồng. Sunshine Group do 3 cổ đông lớn sáng lập nên gồm: Bà Đỗ Thị Định, ông Đinh Hữu Thảnh và ông Đỗ Anh Tuấn. Sunshine trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu ở Việt Nam và vươn ra thị trường Quốc tế

Logo tập đoàn Sunshine Group
Logo tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group phát triển bền vững trong nhiều lĩnh vực với nhiều tên tuổi lớn như: Công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, công ty CP Tập đoàn Sunshine, công ty CP Sao Ánh Dương, Công ty CP ADG Holdings. Phát triển trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, thương mại - dịch vụ - truyền thông, giáo dục…Với phương châm nói thật, làm thật và tạo nên giá trị thật, Sunshine Group từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Chủ đầu tư Sunshine Group
Chủ đầu tư Sunshine Group

Trong lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group với mục tiêu hướng đến phát triển dấu ấn riêng với các dự án có kiến trúc độc đáo, cũng như đảm bảo chất lượng sống cao cấp cho cư dân. Đồng thời mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác và nhà đầu tư thông qua các thiết kế sang trọng. Kể từ khi chính thức gia nhập thị trường bất động sản, tập đoàn Sunshine Group đã giành được nhiều thành công, mở rộng quy mô trên toàn quốc, trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng trong ngành. 

Sunshine Group là doanh nghiệp bất động sản tiên phong đưa cách mạng công nghệ 4.0 vào thị trường bất động sản Việt Nam, ứng dụng thông minh để phục vụ cư dân. Từ thanh toán hóa đơn, điều khiển trang thiết bị trong căn hộ đều được thực hiện thao tác một chạm nhanh chóng và dễ dàng. Toàn bộ dịch vụ hệ sinh thái của Sunshine đều được sử dụng thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Cho thấy, Sunshine Group đã dày công nghiên cứu để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho cư dân của mình.

Những Thành Tựu Nổi Bật Của Sunshine Group

Sunshine Group sở hữu các dự án lớn, đều nằm tại những vị trí đắc địa trải dài ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Điều này cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh của Tập đoàn. Với năng lực mạnh mẽ, chủ đầu tư Sunshine Group đã liên tục thâu tóm nhiều quỹ đất vàng tại trung tâm Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội

 • Sunshine Crystal River – Tây Hồ, Hà Nội

  Dự án Sunshine Crystal River
  Dự án Sunshine Crystal River
 • Sunshine Golden River – KĐT Ciputra Tây Hồ, Hà Nội

 • Sunshine Boulevard – Khuất Duy Tiến

 • Sunshine Empire – KĐT Ciputra, Quận Tây Hồ

  Dự án Sunshine Empire
  Dự án Sunshine Empire
 • Sunshine Lake View – 17 phạm Hùng, Nam Từ Liêm

 • Sunshine Mystery Villas – Đường K2, Quận Nam Từ Liêm

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • Sunshine Venicia Thủ Thiêm - Đường 34 & 39, P. Bình An, Quận 2, Tp. HCM

  Dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm
  Dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm
 • Sunshine Continental - Đường Tô Hiến Thành, Quận 10, Tp.HCM

 • Sunshine Diamond River - Quận 7, Hồ Chí Minh

 • Sunshine Horizon - Tôn Thất Thuyết Quận 4, Hồ Chí Minh

 • Sunshine Sky City Sài Gòn - Phú Thuận, P. Tân Phú , Quận 7, TP.HCM

  Dự án Sunshine Sky City Sài Gòn
  Dự án Sunshine Sky City Sài Gòn

Mức Độ Uy Tín Của Chủ Đầu Tư Sunshine Group

Các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group luôn được khách hàng yên tâm và tin tưởng bởi những giá trị mà họ cam kết mang lại. 

Về tiến độ xây dựng: Các dự án của Sunshine Group đều được bàn giao đúng tiến độ xây dựng như đã cam kết với khách hàng.

Về chất lượng công trình môi trường sống của các dự án luôn được chủ đầu tư đảm bảo cao nhất nhằm mang lại chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân.

Các căn hộ thuộc dự án của chủ đầu tư Sunshine Group đều được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Chuỗi tiện ích nội khu được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Tập đoàn Sunshine Group là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong bất động sản, mang lại cuộc sống hiện đại, thông minh cho cư dân sinh sống, với mục đích tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. 

Ứng dụng hệ sinh thái Sunshine vào các dự án bất động sản
Ứng dụng hệ sinh thái Sunshine vào các dự án bất động sản

Có thể thấy, thưc lực và uy tín chủ đầu tư Sunshine Sky City đã được chứng minh bằng những dự án nổi tiếng cũng như những tiện ích, hệ thống ứng dụng thông minh để mang lại cuộc sống đơn giản, hiện đại nhất cho cư dân. Tất cả tạo nên một hệ sinh thái Sunshine đẳng cấp bậc nhất của thị trường bất động sản Việt Nam.

Bài viết khác
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 02/2023